CHỐNG THẤM
TRẦN THẠCH CAO
SƠN KOVA
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0944.094.590

Văn phòng - 0934.408.982
Hôm nay: 5 | Tất cả: 96,501
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
TRẦN THẠCH CAO
Trần thạch cao phòng bếp đẹp
Tin đăng ngày: 19/12/2015 - Xem: 2399
 

Trần thạch cao đang ngày càng tạo dựng được nhiều cảm tình và sự tin dùng của mình với khách hàng. Đây là mẫu vật liệu mới và đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi những ưu điểm rất ổn mà nó mang lại. Thị trường trần thạch cao cũng đang rất sôi động với rất nhiều những đơn vị cung cấp vật liệu cũng như thi công trần thạch cao.

Cũng vì vậy mà Giá làm trần thạch cao tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh cũng dao động ở nhiều mức khác nhau gây ra những sự băn khoăn cho khách hàng. Chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về Thi Công Thạch Cao và giá cả chính xác nhất

Mọi người thường cho rằng việc trang trí cho phòng bếp là không quan trọng thế nhưng theo phong thủy kiến trúc thì đây là một quan niệm sai lầm. Không phải chỉ cần dọn dẹp cho sạch sẽ mà phòng bếp cũng cần phải làm đẹp. Đáp ứng nhu cầu đó công ty xây dựng Lộc Phát đưa ra 18 mẫu trần thạch cao dành cho phòng bếp có diện tích từ 12 m2 cho tới 25 m2. Các bạn hãy xem xem phòng bếp của mình phù hợp với mẫu nào, từ đó có phương án thi công hợp lý.

Các mẫu trần thạch cao phòng bếp đều được bố trí đèn chùm với ánh sáng từ đèn chùm lan tỏa đều dịu mắt để làm sáng cho căn phòng, đèn chùm cũng đem lại vẻ sang trọng cho căn phòng.

Hầu hết với phòng bếp người ta thường thích làm trần thạch cao nổi với các họa tiết to, góc cạnh khiến cho phòng bếp không chỉ đơn giản là phòng ăn bình thường mà ở đó có thể là nơi mọi thành viên trong gia đình vừa ăn vừa trò chuyện, gắn kết mọi người lại với nhau hơn.

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

<< Trần thạch cao >>
 
 
 
 
 
 
 
 

Công Ty TNHH XD TM Chống Thấm Thanh Niên Nghệ An
Địa chỉ: Số 80C, đường Phượng Hoàng, Phường Trung Đô, TP Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: tuannc82@gmail.com
website: http://chongthamtotnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067